Đánh bóng chày có khó không?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến sự kỳ lạ của một phòng trưng bày 1500 người được ra lệnh im lặng bởi những tấm biển khổng lồ được treo qua lại trước mặt đám đông với dòng chữ ‘Im lặng !!’. Điều này là để không làm xáo trộn hoặc phá vỡ sự tập trung của người đặt bóng gôn trên điểm phát bóng, giúp đánh bóng dễ dàng hơn, thực hành một vài cú xoay người, sau đó xoay người với một quả bóng đứng yên.

Trong khi đó, cách con phố vài dặm, có một sân vận động với 60.000 cổ động viên đang la hét, một cảnh tương tự như các Đấu sĩ chiến đấu trong Đấu trường La Mã, một người đang cố gắng đánh một quả bóng chày tròn, với một cây gậy tròn, trong khi quả bóng đang bay 98 mph và lao lên, xuống hoặc sang ngang.

Logic trong kịch bản này nằm ở đâu? Tôi đồng ý đánh một quả bóng gôn với độ chính xác cần thiết để chơi trong PGA là một kỳ tích không hề nhỏ, nhưng không gì có thể so sánh được với việc cố gắng đánh một quả bóng chày trong MLB. Ngoài bóng bay 98 dặm / giờ và lao đi, cầu thủ đặng văn lâm bóng được tung ra từ khoảng cách 55-53 feet bởi một người ném bóng làm mọi cách trong khả năng của mình để giấu bóng khỏi bạn.

Một phút là bao nhiêu, khoảng cách quy định là 60 ‘6 “chứ không phải 55 hoặc 53 feet. Rất đúng, bạn thông minh của tôi, nhưng sau khi bạn tính toán một vận động viên ném bóng MLB trung bình là khoảng 6’ 3” với sải chân từ 4 đến 5 bước chân khi ném bóng, quả bóng là được thả ra cách người đánh khoảng 55 đến 53 feet, cho phép bạn mili giây để quyết định xem cú ném có phải là một cú đánh hay không và thực hiện hàng trăm chức năng của cơ thể và cơ bắp cần thiết để vung gậy.

Trong trò chơi bóng chày, đặc biệt là các giải đấu lớn, nếu một người đánh bóng đập được. 100% anh ta được biết đến như một người đánh bóng cực giỏi và được trả hàng triệu đô la, nhưng ở một khía cạnh khác, điều đó có nghĩa là anh ta đã thất bại. 100% thời gian.

Tôi không tin rằng chúng tôi sẽ chấp nhận, chỉ coi anh ấy là một ngôi sao, nếu một bác sĩ phẫu thuật có tỷ lệ thành công là 3 trong số 10 ca phẫu thuật được thực hiện đúng cách hoặc một phi công chỉ hạ cánh an toàn 3 trong số 10 chuyến bay.